anh Nguyễn Lê Quỳnh Nam

Nguyễn Lê Quỳnh Nam – CEO Công Ty Cổ Phần Silk Screen

Cửa lưới chống muỗi đang ngày càng trở thành xu thế của ngày nay. Bằng chứng là nhu cầu lắp cửa lưới ngày càng lớn và số lượng người tìm kiếm từ khóa này đang tăng lên. CEO Cửa lưới chống muỗi cao cấp nhập khẩu Silk Screen – Anh Nguyễn Lê Quỳnh Nam – người có tình yêu vô cùng lớn đối với Cửa lưới côn trùng.

Cơ duyên đến với “cửa lưới chống muỗi”

Trong một lần du lịch Nhật Bản vào năm 2016, Anh Nguyễn Lê Quỳnh Nam đã thấy gần như gia đình nào cũng sử dụng cửa lưới như một sản phẩm không thể thiếu.

Một niềm đau đáu khi trở về Việt Nam: Tại sao cửa lưới chống muỗi ở Nhật Bản lại phát triển thịnh hành như vậy mà ở Việt Nam thì khách hàng lại KHÔNG CÓ SỰ LỰA CHỌN cho hệ thống của này trong thiết kế?

Hầu hết những cửa lưới hiện tại trong nước đa số đều là những xưởng nhỏ lẻ, gia công sản xuất manh mún và không có tiêu chuẩn. Trăn trở với mong muốn “ĐỊNH HƯỚNG LẠI THỊ TRƯỜNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI” – anh đã dùng kỹ năng của mình để thương thảo với người Nhật với hy vọng được bán cửa lưới Nhật tại Việt Nam. Với nỗ lực cùng khả năng đàm phán thuyết phục của mình, sau 1 năm, anh đã được nhà cung cấp Nhật (thương hiệu Metaco) đồng ý hợp tác.

anh Nam

Sau đó 2 năm, với tham vọng muốn mở rộng thị trường và cho khách hàng nhiều lựa chọn, anh đã phát triển thương hiệu Silk Screen lên một bước kinh ngạc. Anh đàm phán được với nhà cung cấp Italy (thương hiệu Bettio) và nhà cung cấp Đức (thương hiệu Neher) để đem cửa lưới nhập khẩu về Việt Nam. 

Cả ba thương hiệu này đều đạt được tiêu chuẩn khắt khe cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ,… Và khi về đến Việt Nam, Anh Nguyễn Lê Quỳnh Nam đã tổng hợp tất cả sản phẩm với thương hiệu Silk Screen. Trên thị trường cửa lưới, người ta biết đến Silk Screen như một thương hiệu chất lượng về cửa lưới, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tôn chỉ “ĐẶT KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT – PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU”.

Hành trình định hướng lại thị trường cửa lưới chống côn trùng

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Silk Screen và hầu hết là những công trình lớn: biệt thự, siêu biệt thự, lâu đài,… ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với khách hàng, những sản phẩm mà anh Quỳnh Nam đem lại đều là Sản phẩm thật – Giá trị thật. Rõ ràng là, không có sản phẩm nào mà tốt mà giá rẻ cả. Hiện tại đã có hàng trăm khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Nguyễn Lê Quỳnh Nam. Họ hiểu rằng giá trị mà Anh ấy đem lại là Giá trị thật.

Đương nhiên, chất lượng thì đi kèm giá thành. Ít có sản phẩm nào giá rẻ mà chất lượng tốt cả. Để sử dụng sản phẩm đến từ nhà Silk Screen – khách hàng phải bỏ ra số tiền cao gấp nhiều lần đơn vị khác.

Rõ ràng là tiền bỏ ra là xứng đáng, khách hàng không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian để lưu tâm đến cửa lưới khi nguyên vật liệu là chất liệu cao cấp, tiêu chuẩn cao, sản phẩm được nhập nguyên bộ từ các quốc gia tân tiến trên thế giới. Đó chính là mấu chốt khiến cho giá sản phẩm do Anh Nam cung cấp có giá trị hơn so với thị trường.

Quy trình thực hiện một dự án của Anh Nguyễn Lê Quỳnh Nam

Sau khi đạt được các thỏa thuận về hợp đồng. Nếu đủ điều kiện để tiền hành đo đạc, bộ phận Kỹ thuật sẽ bắt đầu triển khai khảo sát.

Sau đó, sẽ chuyển kích thước đã đo được sang Nhật Bản, Italy hoặc CHLB Đức (tùy vào nơi mà khách hàng đặt).

Tùy vào số lượng, kích thước sản phẩm, thời gian sản xuất sẽ giao động từ 2 đến 3 tháng hàng sẽ về tới Việt Nam.

Sau khi hàng sản xuất xong, Khách hàng có thể kiểm tra hàng tại cảng, sân bay hoặc trực tiếp tại các nước cung cấp. Nếu hàng đúng như những gì cam kết. Mới tiến hành triển khai thi công nếu công trình đủ điều kiện.

Sau khi thi công hoàn thiện xong, sẽ tiến hành nghiệm thu. Thanh lý hợp đồng và chuyển sang chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành là 10 năm. Định kỳ 6 tháng, Nguyễn Lê Quỳnh Nam sẽ tới bảo dưỡng và vệ sinh lưới một lần cho khách hàng.

Đây là những thế mạnh mà Silk Screen cung cấp mà không phải đơn vị nào cũng có được.

CÔNG TY CỔ PHẦN SILK SCREEN
Văn phòng: TT1-LK11, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
HOTLINE0913.256.633 – Mr.Nam
EMAIL: nam@silkscreen.vn

5/5 - (4 bình chọn)

Silk Screen là Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng của những nhà sản xuất Cửa lưới tốt nhất trên Thế Giới như: Metaco - Made in Japan, Bettio - Made in Italy, Neher - Made in Germany. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để tạo nên không gian sống tiện nghi hơn cho Ngôi Nhà Việt.