cửa lưới côn trùng xếp gấp side fix

Cửa lưới chống muỗi xếp gấp Side Fix

Side fix là loại cửa lưới chống muỗi Metaco được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng khi côn trùng, mối cánh và đặc biệt là muỗi thường xuất hiện bay vào nhà bạn. Chúng làm phiền, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Để khắc phục tình trạng thời tiết giao mùa, Metaco đã nghiên cứu và thiết kế ra cửa lưới chống muỗi xếp gấp Side Fix dành cho cửa sổ.

I. ĐẶC ĐIỂM CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI XẾP GẤP SIDE FIX

Cửa lưới chống muỗi xếp gấp Side fixCửa lưới chống muỗi xếp gấp Side fix

Side Fix là cửa lưới chống côn trùng dạng xếp gấp dành cho cửa sổ. Điểm nổi bật của cửa lưới dành cho cửa sổ là bạn có thể mở nó ra khi cần thiết và có thể đóng lại khi không sử dụng. Đội ngũ thiết kế của Metaco đã sử dụng nam châm gắn vào khung cửa hoặc đặt giữa các thanh trượt để kết nối gắn chặt các cánh cửa xếp khít lại với nhau khiến côn trùng không bay được vào nhà. Chỉ cần dùng tay tách hai thanh trượt cửa ra và kéo mạnh một chút là bạn đã có thể mở cửa. Khi kéo cửa lưới vào, khung nhôm 2 cánh cửa ăn khớp hoàn hảo, lưới xếp gọn gàng trong khung nhôm tạo tính thẩm mỹ cao. Cửa thích hợp cho nhiều loại cửa sổ (Chiều rộng tối đa 2600mm trong cửa đôi).

II. CẤU TẠO CỬA LƯỚI XẾP GẤP

Cửa Sổ Side fixCửa Sổ Side fix

Cũng giống như cửa lưới xếp gấp dành cho cửa lưới xếp gấp Zipooh, cửa sổ Side Fix có cấu tạo gồm:

Khung cửa được làm từ hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn T6 chống chịu nhiệt tốt, có độ bền cao. Bề mặt nhôm được điện phân xử lý ANOD chống mài mòn và bền màu theo thời gian

Chất liệu lưới:100% làm từ Polypropylene (PP). Lưới được nhuộm Carbon đen có thể hấp thụ được tia UV (Tia gây hại cho sức khỏe). Nếu nhìn từ xa, bạn thấy lưới gần như trong suốt.

Phụ kiện: Thanh ray dẫn, phớt lông, gioăng, ốc vít,…

III. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA LƯỚI SIDE FIX

Người sử dụng dễ dàng mở/đóng cửa lưới với thao tác đơn giản, chỉ cần dùng lực của tay kéo/đẩy nhẹ thanh trượt. Cửa được thiết kế gắn nam châm hút các cánh cửa lưới đóng chặt khít lại với nhau, không một con côn trùng, ruồi muỗi nào có thể bay vào được.

Cửa sổ phù hợp để lắp đặt cửa lưới Side Fix

– Độ sâu của khung cánh cửa sổ và khung gỗ để lắp đặt sản phẩm nên lớn hơn 37mm.

– Không nên để sản phẩm bị cản trở bởi tay cầm của cửa sổ.  

– 4 góc cửa sổ phải là góc vuông.

Xem thêm hình ảnh một số công trình được thực hiện bởi Silk:

công trình mẫu cửa lưới Side fixHình ảnh công trình mẫu cửa lưới Side fix 1

công trình mẫu cửa lưới Side fixHình ảnh công trình mẫu Side fix 2

CÔNG TY CỔ PHẦN SILK SCREEN

Văn phòng: TT1-LK11, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: KCN Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

HOTLINE: 0913.256.633 – Mr.Nam

EMAIL: nam@silkscreen.vn

5/5 - (6 bình chọn)

Silk Screen là Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng của những nhà sản xuất Cửa lưới tốt nhất trên Thế Giới như: Metaco - Made in Japan, Bettio - Made in Italy, Neher - Made in Germany. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để tạo nên không gian sống tiện nghi hơn cho Ngôi Nhà Việt.