nhôm profilati

Cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu Profilati chính hãng từ Italy

Profilati là một hãng nhôm cao cấp của Italy chuyên sản xuất nhôm định hình tiêu chuẩn và tùy chỉnh bằng hợp kim nhôm. Đặc điểm của cửa nhôm nhập khẩu châu Âu profilati là các đùn có kích thước không quá lớn mà vừa và nhỏ, nhưng lại có hình dạng rất đặc biệt. Nhờ dây chuyền ép và đùn 850 tấn, hãng Profilati có thể sản xuất nhôm định hình mà không phải quốc gia nào cũng có thể làm được.

1. TỔNG QUAN VỀ CỬA NHÔM PROFILATI

Việc ép đùn nhôm định hình dựa trên thiết kế của khách hàng là hình thức hoạt động kinh doanh cốt lõi của Profilati. Kinh nghiệm có được trong hơn 30 năm hoạt động đã giúp thương hiệu này phát triển các kỹ năng kỹ thuật đùn nhôm, trong thiết kế hệ thống nhôm cho cửa ra vào và cửa sổ, trong quá trình cơ khí và hoàn thiện các cấu hình tùy chỉnh.

Profilati đã biến tính linh hoạt của nhôm trở thành một trong những thế mạnh của mình, thiết kế và tạo ra những ý tưởng đa dạng trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau: cửa sổ và cửa ra vào trong ngành xây dựng.
Phần  mềm CAD tiên tiến nhất để xử lý các bản vẽ hai và ba chiều và thiết kế chuẩn chỉ từ bản thiết kế đến khi giao thành phẩm.

Profilati đã sống trong thế kỷ lịch sử kim loại 1919-2019 để đón nhận mọi tinh hoa của thời kỳ hoàng kim nên có kinh nghiệm công nghiệp và sự sáng tạo trong thiết kế. Có hai công ty 63.000m vuông để định hình nhôm và 30.000 tấn nhôm được xử lý mỗi năm.giúp Profilati trở thành vật liệu hiện đại mang lại sức sống cho các thiết kế.

 

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ LOẠI HÌNH SẢN PHẨM CỬA NHÔM NHẬP KHẨU CHÂU ÂU PROFILATI – ITALY

Hợp kim: EN AW-6060, EN AW-6005 / A, EN AW-6082, EN AW-6063 
Chiều dài tiêu chuẩn: 6500 mm 
Tiêu chuẩn áp dụng: UNI EN 573 về tính chất cơ học của hợp kim nhôm, UNI EN 755 về hình học dung sai 
Tình trạng vật lý cung cấp: T1, T4, T5, T6, T66 theo UNI EN 573    
Ngoài các dịch vụ đùn của hồ sơ dựa trên thiết kế của khách hàng , cung cấp một số lượng rất cao của hồ sơ tiêu chuẩn đề xuất thông qua một cửa hàng kỹ thuật đó là dễ dàng để tham khảo. Hơn 1000 hình dạng có sẵn với nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn và tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

nhôm cao câp profilati

Một số hình dạng khung nhôm cơ bản mà hãng cung cấp:

 • Ống tròn
 • Thanh tròn
 • Ống hình vuông và hình chữ nhật
 • Thanh hình vuông và hình chữ nhật
 • Ống hình lục giác
 • Góc hình chữ L
 • Cấu hình chữ U, T, H
 • Cấu hình cho cửa chớp, cửa chớp và thanh nan
 • Cấu hình cho cửa sổ
 • Cấu hình cho lam chắn nắng
 • Cấu hình cho ban công và tay vịn
 • Cấu hình cho thành xe tải
 • Cấu hình tản nhiệt 

3. TẠI SAO NHÔM PROFILATI LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA NHÔM ITALY

Quy trình kiểm tra chất lượng rõ ràng

Tất cả các giai đoạn sản xuất được giám sát liên tục và những kiểm tra này cũng mở rộng cho các nhà cung cấp bên ngoài, những người phải được bộ phận kiểm soát chất lượng của công ty đánh giá định kỳ.
Việc truy xuất nguồn gốc của từng sản phẩm của Tập đoàn Profillati được đảm bảo bằng việc áp dụng tất cả các bước được chỉ ra trong sổ tay kiểm soát chất lượng nội bộ, mà tất cả các bộ phận của công ty tuân theo khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

cửa nhôm cao cấp profilati

Quy trình kiểm soát chất lượng:

 • Phân tích hóa học của hợp kim
 • Kiểm tra kích thước bằng hệ thống quang học
 • Xác minh kích thước với hệ thống quét quang học tự động
 • Xác minh kích thước với hệ thống đo lường thủ công
 • Kiểm soát độ cứng Brinell
 • Kiểm soát độ dày xử lý nhiệt

Cả hai nhà máy đều đã đạt được chứng nhận UNI EN ISO 9001: 2015, chứng chỉ đã được giám định có tại ĐÂY .
Profilati đã đạt được tiêu chuẩn UNI EN 15088: 2006 vào năm 2017, giúp công ty phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về vấn đề nhãn hiệu CE.

Sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ hiện đại nhất Châu Âu

Khi quá trình ép đùn đã hoàn thành, các cấu kiện được xử lý lão hóa trong lò khoảng 5-7 giờ ở nhiệt độ từ 180°C đến 185°C , do đó đạt được các đặc tính cơ học cần thiết.

Nhà máy sản xuất mới ở Medicina có hai lò lão hóa hiện đại với hoạt động liên tục và chuyển động sáng tạo, hoàn toàn tự động của các cấu hình.

Hệ thống này đảm bảo mức sản xuất tăng lên đáng kể trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tấm chắn nhiệt EKU được làm bằng các thanh polyamit được gia cố bằng sợi thủy tinh, một vật liệu có khả năng cách nhiệt cao, được chèn vào giữa cấu hình đùn nhôm bên trong và bên ngoài của cửa sổ, làm gián đoạn cầu nhiệt và làm giảm đáng kể sự phân tán nhiệt

Để hoàn thành dịch vụ được cung cấp cho khách hàng của mình, Profilati Group cung cấp khả năng thực hiện hoàn thiện bề mặt các loại trên nhôm định hình ép đùn. Nhóm sử dụng các cộng tác viên bên ngoài đáng tin cậy và đã được thử nghiệm. Tất cả các công ty chuyên môn cao đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu , tuân thủ các dấu chất lượng Qualicoat cho sơn và Qualanod cho quá trình oxy hóa anốt, với vô số khả năng hiệu ứng thẩm mỹ, bao gồm:

 • Sơn tĩnh điện và sơn phủ thăng hoa: hoàn thiện bằng màu RAL và hiệu ứng gỗ
 • Quá trình oxy hóa anốt và màu điện.
 • Đánh bóng, phun cát, đánh xước, chải.

Tất cả các cấu kiện đã trải qua quá trình hoàn thiện bề mặt đều được kiểm tra và giám sát cẩn thận khi nghiệm thu, để đảm bảo chất lượng tối ưu và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn liên quan của Châu Âu .

Nhà kho có sức chứa lớn, đáp ứng nhu cầu của thế giới

Để đảm bảo mức hiệu quả cao nhất, một không gian hơn 3000 mét vuông đã được dành cho các hệ thống tòa nhà , nơi hơn 2000 mặt hàng bao gồm các cấu hình nhôm và phụ kiện được lưu trữ trong các giá đỡ đặc biệt.

Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ do “Kho hàng sẵn sàng” cung cấp cho các nhu cầu cung cấp nguyên liệu của họ, ngay cả đối với các lô hàng nhỏ .

4. Hệ thống nhôm EKU: thiết kế, hiệu suất và tính bền vững

Tập đoàn Profilati sử dụng EKU – một loạt các cấu hình nhôm hoàn chỉnh để xây dựng. Cũng giống như một bộ quần áo được thiết kế riêng vừa vặn và đẹp mắt, hệ thống EKU đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của kiến ​​trúc đương đại, đồng thời đảm bảo sự bảo vệ thích hợp và thoải mái trong điều kiện ngăn gió lùa, nước và gió đồng thời cung cấp nhiệt và cách âm.

Chứng nhận và thử nghiệm các hệ thống xây dựng
Tất cả các hệ thống EKU đều được chứng nhận bởi các cơ quan được công nhận tuân thủ các quy định mới nhất.
Chúng được kiểm tra các yêu cầu về chống thấm; độ kín gió; khả năng chống tải trọng gió.

Những đánh giá được đo lường dựa trên:

 • Truyền nhiệt (giá trị U) của cấu hình và cửa ra vào hoặc cửa sổ;
 • Giảm tiếng ồn ( đánh giá R W ) của cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Các hệ thống nhôm EKU mà Silk Screen sử dụng: 53 TT, 66TT và 78 TT

5. SILK SCREEN – ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA NHÔM CAO CẤP NHẬP KHẨU CHÂU ÂU PROFILATI DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Silk luôn khát khao mang công nghệ hiện đại của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Italy đến những ngôi nhà của bạn. Sau nhiều nỗ lực đàm phán, chúng tôi đã được hãng Profilati tin tưởng để trở thành đại lý cửa nhôm cao cấp nhập khẩu từ Italy đầu tiên tại Việt Nam. Đến với cửa lưới chống muỗi Silk Screen, chúng tôi có nhiều lợi thế để luôn cùng đồng hành với Khách hàng:

+

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Silk cung cấp các giấy tờ xuất nhập khẩu cần thiết cho sản phẩm

+

Thi công

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia ở từng khu vực. Nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn đồng hành cùng quý khách bất cứ lúc nào khách hàng cần

+

Bảo hành

Sau thi công được bảo hành chính hãng 10 năm mà không đơn vị nào có.

Cửa nhôm nhập khẩu Châu Âu Profilati là một sản phẩm cao cấp, phù hợp cho những công trình vừa và lớn. Nhôm Profilati thể hiện sự dẳng cấp và thời thượng của công trình.

5/5 - (6 bình chọn)

Silk Screen là Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng của những nhà sản xuất Cửa lưới tốt nhất trên Thế Giới như: Metaco - Made in Japan, Bettio - Made in Italy, Neher - Made in Germany. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để tạo nên không gian sống tiện nghi hơn cho Ngôi Nhà Việt.