tác dụng cửa lưới chống muỗi

Tác dụng cửa lưới chống muỗi Bình Minh

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Với đa dạng từ mẫu mã, chất lượng đến giá thành sản phẩm giúp người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Sau đây Silk Screen xin tiết lộ đến bạn thông tin về cửa lưới chống muỗi Bình Minh để bạn đọc có thêm sự lựa chọn.

1. TÁC DỤNG CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CÔN TRÙNG

Dưới đây là một số tác dụng của cửa lưới chống muỗi, côn trùng:

  • Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng có hại, muỗi vào ngôi nhà của bạn. Nhằm bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.
  • Cửa lưới giúp lưu thông không khí và ánh sáng, ngăn chặn bụi bẩn vào nhà, tạo môi trường sống thoáng sạch.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn, thân thiện môi trường. 
  • Cửa lưới có ưu điểm dễ dàng sử dụng, lắp đặt, vận hành, vệ sinh và thay thế.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi là giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa, phòng chống muỗi, côn trùng khác. Lúc này bạn không phải dùng nhang diệt muỗi, phun thuốc diệt côn trùng… gây độc hại và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Báo giá cửa chống côn trùng Bình Minh

2. TÌM HIỂU VỀ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI BÌNH MINH

Công ty cổ phần An Đạt được thành lập năm 2002 chuyên cung cấp các sản phẩm ống và phụ kiện nhựa uPVC trên thị trường Việt Nam. 

Thương hiệu cửa lưới chống muỗi Bình Minh được công ty An Đạt xây dựng năm 2003 chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bình Minh chuyên sản xuất và nhập khẩu các cửa lưới chống muỗi từ Nhật Bản.

Tới năm 2004, công ty phát triển thêm chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Năm 2005, tại TP HCM cho đi vào hoạt động các xưởng sản xuất và hệ thống kho hàng. Thiết lập hệ thống phân phối sản phẩm ở khu vực phía nam.

Năm 2006 cho ra đời hệ thống phân phối cửa lưới chống muỗi Bình Minh khu vực miền Trung.

Năm 2008, Bình Minh ra mắt sản phẩm cửa lưới chống muỗi không ray xếp gấp.

Cửa Bình Minh được sản xuất theo dây chuyền.

3. MỨC GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG

Một số sản phẩm cửa lưới Bình Minh bao gồm:

  • Cửa lưới chống muỗi SEIKI nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Cửa lưới chống muỗi KAIZEN nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Cửa lưới chống muỗi Bình Minh

3.1 Ưu điểm

– Giá thành sản phẩm rẻ. 

– Thời gian sản xuất với nguyên vật liệu trong nước nên tốc độ thi công nhanh.

3.2 Nhược điểm

– Sản phẩm chất lượng không cao do sử dụng nguyên liệu trong nước.

– Zero high.

– Bảo mật chế độ sau thi công không tốt.

– Cửa lưới xếp gấp dây căng thẳng sử dụng sẽ nhanh chóng bị chùng.

Mỗi loại cửa sổ chống trùng côn trùng kiểu dáng, thiết kế, chất liệu, công dụng và các kết quả khác nhau. Vì vậy, mức giá lưới chống Bình Minh sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, dựa vào từng công trình thiết kế mà công ty sẽ có những báo giá khác nhau. 

Bên cạnh việc lựa chọn các dòng cửa lưới Seiki, Kaizen nhập khẩu từ Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm dòng cửa sổ Metaco cao cấp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Metaco is thương hiệu cửa lưới chống côn trùng cao cấp từ Nhật Bản. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên môn rất giỏi kết hợp với trang thiết bị hiện đại tạo nên thương hiệu Metaco vững mạnh.

Metaco giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, tạo nên một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, môi trường thân thiện. 

Metaco Nhật Bản

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Metaco luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Please to with Silk Screen to feel the quality of high level Metaco from Japan and other lines of high level. Bên cạnh đó Silk Screen luôn trả lại sự hài lòng cho Quý khách bởi dịch vụ thiết kế khách hàng chu đáo, tận tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cửa lưới cao cấp và các dịch vụ hậu mãi tại Silk Screen xin vui lòng để lại liên kết thông tin bên dưới bài viết này. 

Lụa tham khảo thông tin về cửa lưới chống Bình Minh để biết chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Bình Minh cung cấp cho Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SILK SCREEN
Văn phòng: TT1-LK11, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
HOTLINE: 0913.256.633 – Mr.Nam
EMAIL: nam@silkscreen.vn

5/5 - (9 bình chọn)

Silk Screen là Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ Cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng của những nhà sản xuất Cửa lưới tốt nhất trên Thế Giới như: Metaco - Made in Japan, Bettio - Made in Italy, Neher - Made in Germany. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để tạo nên không gian sống tiện nghi hơn cho Ngôi Nhà Việt.