Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thật nhiều thông tin và thuận lợi hơn trong việc mua hàng. SILK SCREEN xin cung cấp cho quý khách thông tin về giao nhận hàng, chính sách vận chuyển và lắp đặt.

1. Đặt hàng

– Thời gian sản xuất: Trong vòng 1-2 tháng kể từ ngày Hợp Đồng được ký kết và nhận được tiền cọc, nếu Khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ thanh toán nốt số tiền còn lại theo đúng quy định của Hợp Đồng thì SILK SCREEN có quyền điều chỉnh giá trị hợp đồng theo sự biến động giá cả trên thị trường (nếu có). 

Đối với dòng hàng nhập khẩu: sau khi đo đạc, đặt hàng bên các đơn vị đối tác, từ 1 tháng – 2 tháng, cửa lưới SILK SCREEN tiến hành gửi hàng đến nhà quý khách hàng và bước sang giai đoạn 2 là lắp đặt.

Đối với dòng hàng tự gia công, sản xuất SILK BIO: chúng tôi sẽ tiến hành nhận đặt hàng của quý khách và bước sang giai đoạn lắp đặt sau 7-10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

– Thời gian giao hàng: Trong vòng 01 ngày kể từ khi công trình bên khách hàng hoàn thiện phần cửa và bên Khách hàng thông báo thời gian cho bên Công ty bắt đầu tiến hành lắp đặt cửa lưới chống côn trùng cho công trình.

Trong trường hợp bên Khách hàng chậm bàn giao mặt bằng thì tiến độ lắp đặt sẽ được tự động cộng thêm theo số ngày mà bên Khách hàng chậm bàn giao mặt bằng cho bên Công ty.

2. Phương thức Giao nhận và Vận chuyển

+ Nhân viên của bên Công ty và đại diện giao nhận của bên Khách hàng thực hiện công tác giao nhận, kiểm tra hàng hoá, ký biên bản giao nhận theo mẫu giao nhận của bên Công ty để làm cơ sở cho việc thanh toán.

+ Bên Công ty có trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển. Các hư hỏng trong quá trình vận chuyển bên Công ty phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

+ Trường hợp xảy ra thiếu hụt hàng so với phiếu giao hàng hoặc hư hỏng do bên Công ty vận chuyển thì đại diện của hai bên phải tiến hành lập biên bản về số hàng thiếu hụt hay hư hỏng để làm cơ sở cho bên Công ty cung cấp bổ sung. Còn các hỏng hóc, thiếu hụt phát sinh trong quá trình bên Khách hàng vận chuyển hoặc sau khi đã giao nhận hàng xong thì bên Khách hàng phải chịu trách nhiệm.

Trên đây là chính sách vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi, hy vọng thông tin này là hữu ích với quý khách.

– Liên hệ với chúng tôi –

CÔNG TY CỔ PHẦN SILK SCREEN
Văn phòng: TT1-LK11, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
HOTLINE0913.256.633 – Mr.Nam
EMAIL: nam@silkscreen.vn

 

5/5 - (8 bình chọn)

Cửa lưới Silk Screen là đơn vị chuyên cung cấp Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng của những nhà sản xuất Cửa lưới ngăn côn trùng tốt nhất trên Thế Giới như: Metaco - Made in Japan, Bettio - Made in Italy, Neher - Made in Germany. Chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để tạo nên không gian sống tiện nghi hơn cho Ngôi Nhà Việt.