Chính sách bảo mật

Quy định bảo mật

1. Thông tin chung về bảo mật

Một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại một số thông tin khác mà chúng tôi có được sẽ hoàn toàn được bảo mật (chỉ được lưu hành nội bộ).

Những thông tin đăng ký này được dùng để khảo sát ý kiến, đánh giá và tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng đã – đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp phục vụ cho các chương trình marketing ngắn hạn.

Vì lý do bảo mật, chúng không công khai thông tin chi tiết các thông tin đã đăng ký trên website. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng tự bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản và không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin tài khoản sai lệch không do lỗi của chúng tôi.

Khi đăng ký thông tin vào các chương trình khảo sát nhu cầu của khách hàng, quý khách sẽ nhận được những thông tin quảng cáo, bản tin do đội ngũ nhân viên của SILK SCREEN gửi đến quý khách. Để từ chối nhận những thông tin này, quý khách vui lòng nhấn vào đường link từ chối trong bất kỳ email nào chúng tôi gửi đến bạn. Trong thời gian 3 ngày từ khi được phản hồi, chúng tôi sẽ dừng gửi email này đến bạn.

2. Bảo mật thông tin

Việc thu thập, lưu trữ thông tin tài khoản của quý khách, chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp kỹ thuật để đảm bảo thông tin của quý khách được bảo mật.

Các biện pháp chúng tôi sử dụng như: chỉ dùng email nội bộ để giao dịch với quý khách, SĐT giao dịch đồng nhất từ khi tiếp cận khách hàng đến khi chế độ sau bán.

Đối với các giao dịch thanh toán, chúng tôi mã hóa dữ liệu theo chuẩn SSL, việc này sẽ gây khó khăn cho hacker giải mã thông tin của quý khách.

Quý khách không nên gửi thông tin thanh toán của mình cho bất kỳ ai qua email, online chat. Chúng tôi tuyệt đối không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh hoặc sự cố do việc này gây ra.

Trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp thông tin giao dịch của quý khách chúng tôi buộc lòng phải thực hiện mà không cần báo trước.

Chúng tôi khuyến cáo rằng quý khách không được dùng bất kỳ chương trình hoặc công cụ nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu hoặc website của chúng tôi dưới mọi hình thức. Nếu việc này xảy ra, quý khách sẽ bị xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

3. Đối tác thứ ba

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán, không chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, khi được cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin cá nhân chi tiết, thông tin giao dịch của khách hàng.

Để đảm bảo hàng hóa được giao chính xác địa chỉ của quý khách hàng đảm bảo chế độ bảo hành, hậu mãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các bên thứ ba như đơn vị vận chuyển, đơn vị cung cấp.

Để nâng cao và cải tiến dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn, chúng tôi có quyền sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích như tiếp thị, nghiên cứu thị trường…. Nội dung khảo sát, thăm dò thị trường sẽ được chúng tôi chuyển cho bên thứ ba để tham vấn giúp cho chúng tôi cách thức để phục vụ quý khách tối ưu.

Trong trường hợp sử dụng thông tin của bạn với những mục đích khác, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo mật thông tin cá nhân của bạn hoặc chỉ cung cấp những thông tin không có khả năng xác định cá nhân.

Trong trường hợp chúng tôi bán toàn bộ công ty hoặc 1 phần, để hỗ trợ cho việc tiếp tục phát triển kinh doanh, chúng tôi có quyền chuyển cơ sở dữ liệu bao gồm cả thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba.

Khi đã chuyển giao dữ liệu cho bên thứ ba, chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung theo chính sách bảo mật này.

– Liên hệ với chúng tôi –

CÔNG TY CỔ PHẦN SILK SCREEN
Văn phòng: TT1-LK11, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Hoàng Mai, Hà Nội
HOTLINE0913.256.633 – Mr.Nam
EMAIL: nam@silkscreen.vn

5/5 - (4 bình chọn)